Chúng tôi nỗ lực làm tốt mọi việc dù nhỏ

LỜI CHÀO HỎI

Kính gửi Quý đối tác,

 

Ngay lúc này, đã xuất hiện một xu hướng thời trang mới với một vật liệu hoàn toàn mới cửa cho những ngôi nhà và các công trình tại Việt Nam. MTG WINDOW & DOOR chúng tôi với kinh nghiệm tích lũy từ rất nhiều năm ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật sản xuất mới cùng với quá trình khảo sát, xây dựng, lắp đặt và quản lý chất lượng chính xác. Sẽ tiên phong trong việc tạo ra bước nhảy vọt mới trong công nghiệp xây dựng và trang trí nhà cửa.

 

MTG WINDOW & DOOR thông qua những mẫu mã sẩn phẩm phong phú mà chúng tôi đang có, với những bức họa mô phỏng 3D đa dạng và chính xác ngay lập tức cho ra những sản phẩm gần như thật với quang cảnh xung quanh. Chúng tôi sẽ mở ra một kỷ nguyên của ngành công nghiệp cửa sổ và tấm sandwich panel công nghệ cao: EPS panel, Glasswool panel, Panel Pu,...

 

Cần mẫn như nông dân Đan Mạch…

Chăm chỉ như nhân viên Singapore…

Lành nghề như công nhân Đức…

Mang kỳ tích của sông Hàn Hàn Quốc đến sông Hồng Việt Nam…

Giờ đây, với vai trò là người đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công các hệ thống cửa, công trình panel. Chúng tôi cam kết một chi tiết dù là nhỏ nhất cũng sẽ nỗ lực một cách chính xác đến khi hoàn thành.

Để nhận được sự tin cậy chất lượng, MTG WINDOW & DOOR chúng tôi cam kết luôn luôn hoàn thành tốt tất cả mọi việc.

 

Tất cả nhân viên

MTG


Điện thoại

(+84)0274.656.4651~53

Email

coramdeovina@naver.com

Theo dõi

Địa chỉ
T1/69 Tổ 1, KP.Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, T.Bình Dương.

DMCA.com Protection Status

Thiết kế website bởi: Cao Tốc | Lam web

.