Chúng tôi nỗ lực làm tốt mọi việc dù nhỏ

LĨNH VỰC KINH DOANH

Banner Lĩnh Vực Kinh Doanh Của Công Ty

MTG WINDOW & DOOR với vai trò là người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống công trình, hệ thống cửa bằng chất liệu Panel chịu nhiệt, với đội ngũ kỹ sư từ Hàn Quốc và mẫu mã sản phẩm phong phú mang đến cho các công trình xây dựng một bước nhảy vọt mới trong công nghệ xây dựng và trang trí nhà cửa.

Chúng tôi cam kết một chi tiết dù là nhỏ nhất cũng sẽ nỗ lực một cách chính xác đến khi hoàn thành. Qua đó nhằm khẳng định sự tin cậy, chất lượng, giá cạnh tranh mà MTG WINDOW & DOOR mang đến cho Quý khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ kỹ sư và nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đến Quý đối tác các dịch vụ:

  • Sửa chữa.
  • Thiết kế lại.
  • Thi công mới.

Dịch vụ thi công công trình panel và cửa

Bằng chất liệu tấm Panel cách nhiệt, hệ thống cửa chống cháy, mặt dựng, vách ngăn, trần, mái tôn cho các công trình xây dựng như: Kho lạnh, phòng sạch, khu công nghệ caokhu công nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, kho xưởng, … nhanh chóng, chất lượng, uy tín, phải chăng.

dịch vụ thi công của công ty MTG

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Với các sản phẩm được áp dụng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay. MTG xin cung cấp đến Quý khách hàng các dòng sản phẩm ưu việt. Với chủng loại đa dạng về mẫu mã và màu sắc đa dạng, tạo nên bề ngoài đẹp hoàn hảo phù hợp với tất cả các tính năng của các công trình xây dựng yêu cầu đặt ra.

Sản phẩm Panel cách nhiệt
 

Xem chi tết các dòng sản phẩm Panel: tại đây

SẢN PHẨM NỔI TRỘI

Với thực trạng hiện nay việc phòng cháy chữa cháy luôn là yêu cầu cấp bách đối với tất cả các công trình trên cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Việc cháy xảy ra tại các chung cư, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, … do rất nhiều các nguyên nhân khách quan và cả chủ quan đã làm xảy ra hỏa hoạn, đã làm thiệt hại rất lớn đến tính mạng, của cải vật chất của cong người.

Chính vì vậy chúng tôi (MTG) muốn giới thiệu đến Quý khách vật liệu chống cháy mới hiệu quả (đến 120 phút) được Bộ Công An (Cục Cảnh Sát PCCC) chứng nhận. Để phần nào giảm thiểu tối đa sự mất mát, thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Giấy chứng nhận Panel chống cháy:

Giấy chứng nhận Panel chống cháy được Cục Công An PCCC cấp

WINDOOR ( HỆ THỐNG CỬA)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống cửa và cửa sổ nguyên vật liệu được làm từ nhôm, PVC, ABS, FSD. Chuyên dùng làm hệ thống cửa cách âm, cách nhiệt, chống cháy và làm mặt dựng các công trình.

Các sản phẩm từ nhôm nguyên chất

Xem chi tiết sản phẩm cửa nhôm, mặt dựng: tại đây
 


Điện thoại

(+84)0274.656.4651~53

Email

coramdeovina@naver.com

Theo dõi

Địa chỉ
T1/69 Tổ 1, KP.Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, T.Bình Dương.

DMCA.com Protection Status

Thiết kế website bởi: Cao Tốc | Lam web

.