Chúng tôi nỗ lực làm tốt mọi việc dù nhỏ

Cửa Tự Động Hàn Quốc

Cửa Tự Động Cao Cấp Cho Văn phòng, Siêu thị, Nhà máy‎

Chuyên nhập khẩu, phân phối cửa tự động chính hãng từ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến và độ bền vượt trội. Lắp đặt nhanh chóng, bảo hành bền bỉ, hàng chất lượng giá cạnh tranh nhất khu vực.

Chủng loại sản phẩm

Cửa trượt, Cửa trượt đôi, Cửa trần, Cửa âm tường, Cửa lộ thiên, Cửa xoay, 3PCS, 2PCS, Cửa trượt dành cho người khuyết tật, Cửa trượt nguyên bản, Swing, Pulding, Smooth, Over head.

Cửa tự động

Thông số kỹ thuật của loại cửa MR-100

Loại Cửa đơn Cửa đôi
Model MR-100 MR-200
Trọng lượng 140kg 120kg x 2
Chiều rộng 400-1300mm 400-12000mm
Động cơ DC 90W GEARED MOTOR
Hệ thống chuyển tiếp Phương thức TIMING BELT
Phương thức kiểm soát Kiểm soát bằng Micro Processor
Tốc độ mở 200~600mm/sec (khả năng kiểm soát)
Điện trở DC 500V – 10MΩ trở lên
Điện áp AC 1,500V
Mở thụ động 3.5kg – F trở xuống
Nguồn điện 220V 50/60Hz ± 15%
Nhiệt độ sử dụng  -20 ºC ~ +50 ºC

Đặc trưng của cửa kỹ thuật số

Cửa tự động MR-100 và MR-200 là cửa trượt tự động sử dụng motor DC có tiếng ồn rất nhỏ nhưng phát huy một lực rất lớn, kể cả khi sử dụng lâu dài có xảy ra hỏng hóc cũng dễ dàng thay thế con chip tính năng cao của thiết bị điều khiển.

Cửa được dùng TIMING BELT để phòng tránh sự trơn trượt khi hoạt động, BEAM SENSOR và SAFETY RETURN cũng được sử dụng để tăng cường khả năng chống hỏng hóc. Cửa được tích hợp miễn phí thêm LOCK CONTROLLER ( hay còn gọi là khóa thiết bị điều khiển).

Khi xảy ra sự cố ở phần Encoder cũng không cần thiết phải tháo gỡ vì cửa đã được bổ sung khả năng tự dừng hoạt động. Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng của từng loại cửa kết hợp với thực tế công trình (kích thước, độ nghiêng) sẽ có những kế hoạch thi công thích hợp.

Ở những nơi thường xuyên ra vào như: chung cư, villa, sân bay, khách sạn, trung tâm thương mại, building, cửa hàng, bệnh viện, … có thể sử dụng đa dạng các thiết bị cảm biến.

Đặc biệt: Thông qua Home Network System nhiều chung cư, villa đã sử dụng rộng rãi thiết bị này để trang bị cho hệ thống cửa của mình.


Điện thoại

(+84)0274.656.4651~53

Email

coramdeovina@naver.com

Theo dõi

Địa chỉ
T1/69 Tổ 1, KP.Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, T.Bình Dương.

DMCA.com Protection Status

Thiết kế website bởi: Cao Tốc | Lam web

.